Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Dây Cáp Điện Tai Sin (VN), một công ty con của Tai Sin Electric Limited, chuyên sản xuất và kinh doanh dây, cáp điện, thanh dẫn điện busway. Công ty được thành lập lần đầu tiên vào tháng 06 năm 2006 tại Việt Nam dưới hình thức một công ty liên doanh với một đối tác địa phương tại Việt Nam. Vào tháng 12 năm 2009, công ty đã thuộc sở hữu riêng và trở thành một công ty con 100% vốn nước ngoài.

Chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận phù hợp với những cơ quan kiểm soát chất lượng hàng đầu thế giới bao gồm chứng nhận TÜV SÜD PSB của Đức và Quacert của Việt Nam, là minh chứng chắc chắn về các thế mạnh và cam kết của chúng tôi để đạt được chất lượng tuyệt vời trong cả quy trình sản xuất lẫn sản phẩm.

Về Công ty Tai Sin Electric Limited

Công ty TNHH sản xuất Dây Cáp Điện Tai Sin. được thành lập năm 1980, và từ đó đã liên tục mở rộng hoạt động và đa dạng hóa để tạo thành Tập đoàn Tai Sin, hiện nay đã niêm yết trên Sàn Chứng khoán Singapore (SGX). Nhằm hiện thực hóa tầm nhìn hướng đến một Tập đoàn Công nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á, Tai Sin được xây dựng thành các bộ phận liên kết với nhau, bao gồm ba ngành nghề chính là sản xuất, phân phối và dịch vụ. Tập đoàn có thể tận dụng sức mạnh kết hợp và mở rộng năng lực hoạt động của từng ngành nhằm cung cấp một giải pháp tổng hợp tập trung cho các khách hàng. Với các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao, phục vụ dạng các lĩnh vực khác nhau như tư nhân, công cộng bao gồm tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng, thương mại, dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm Cáp, Dây điện và hệ thống thanh dẫn điện của chúng tôi tại Việt Nam được phân phối duy nhất thông qua Công ty TNHH Điện Lim Kim Hai (VN), một công ty con của Tai Sin Electric Limited; có trụ sở chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ và Đắk Lắk.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất Dây Cáp điện chất lượng dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết vì một môi trường An Toàn hơn bằng việc trở thành nhà sản xuất Dây & Cáp Điện Uy Tín & Có Trách Nhiệm.

Giá trị cốt lõi

Đạo Đức

Đề cao lòng trung thành, sự trung thực và luôn tuân thủ các nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh

Uy Tín

Đề cao dịch vụ tối ưu cho khách hàng, tự hào về sản phẩm chất lượng và đảm bảo các cam kết được thực hiện đầy đủ

Đoàn Kết

Đề cao tinh thần đoàn kết, hoà khí và tôn trọng lẫn nhau giữa Khách Hàng, Đối Tác và Đồng Nghiệp.

Chứng nhận